Dân mạng phẫn nộ khi biết “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi từng đóng MV triệu view

Lâm Ngọc

Nam rapper Jombie tiết lộ “dì ghẻ” trong vụ bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong từng hợp tác với anh trong 1 MV, cộng đồng mạng tràn vào sản phẩm ca nhạc bình luận phẫn nộ.

Những ngày qua, vụ việc "dì ghẻ" bạo hành tàn nhẫn dẫn đến cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Khắp các diễn đàn liên tục lên án hành động vô nhân tính và quá tàn ác mà "dì ghẻ" đã gây ra cho một đứa bé vô tội, đồng thời nhiều chi tiết trong quá khứ của "dì ghẻ" cũng được đào bới trở lại, kéo theo sự phẫn nộ không ngừng của công chúng.

Đáng chú ý, tối 28/12, rapper Jombie bất ngờ đưa ra thông tin gây sốc liên quan đến đối tượng Võ Nguyễn Quỳnh Trang. Nam rapper cho biết từng hợp tác với cô trong 1 MV được quay vào 2 năm trước.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, trong sản phẩm này, Trang vào vai cô thư ký và chỉ xuất hiện ở 2 phân đoạn tầm 10 giây ở cuối MV. Có thể thấy, nếu không có người trong cuộc lên tiếng, chính cộng đồng mạng cũng khó có thể biết được việc "mẹ kế" đã từng góp mặt trong 1 MV có xấp xỉ 16 triệu lượt xem, ra mắt từ năm 2019.

di-ghe-1640832518.jpg
Hình ảnh của "dì ghẻ" Trang trong một MV hai năm trước

Nói về tính cách của "dì ghẻ", rapper Jombie tiết lộ: "Ở ngoài thấy hiền lành lễ phép nhưng không ngờ bên trong lại tàn ác đến vậy, quá bất ngờ với những gì mình thấy. Hành động man rợ không đáng là con người".

Ở phía dưới phần bình luận mới nhất của MV Út Ơi 4, rất nhiều netizen đã tràn vào và để lại loạt bình luận phẫn nộ vì phát hiện sự có mặt của "dì ghẻ" bạo hành bé gái 8 tuổi. Nhiều người không thể tin được 1 nhân vật xuất hiện trong MV của Jombie sau đó 2 năm lại có thể làm ra hành động tàn ác khó tin đến vậy.

Sau khi thông tin được Jombie chia sẻ, dân mạng đã liên tục tràn vào MV này để chỉ trích cô gái. Rất nhiều những bình luận gay gắt được để lại nhằm lên án hành động độc ác của “dì ghẻ” đối với bé gái 8 tuổi. Bên cạnh đó, cũng có khán giả dành lời khen ngợi cho rapper Jombie khi dám công khai về việc từng hợp tác với cô gái này dẫu tiềm ẩn nguy cơ bị netizen báo cáo, tẩy chay.

Hoành Anh T/h